Sản phẩm nước sơn Gel thuộc dòng thương hiệu cao cấp

Sản phẩm nước sơn Gel thuộc dòng thương hiệu cao cấp: Một số người tiêu dùng thường có thói quen mua nước sơn gel móng tay để đi đến các salon art chuyên về vẽ móng để giúp họ sơn cho mình. Phần lớn thì chọn tiệm nail sử dụng nhãn hiệu yêu thích của họ để đánh bóng gel móng tay. Bên cạnh đó, cũng có một số lại muốn mua sản phẩm nail dạng gel để có thể tự làm thoải mái tại nhà. Như vậy, bằng nhiều hình thức, cũng đủ thấy, nước sơn gel làm bóng móng được ưa chuộng như thế nào. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu đại diện cho dòng thương hiệu nail cao cấp.

 

1/ Nước Sơn Gel Sally Hansen

Sản phẩm thuộc dòng Gel Pro chuyên đánh bóng móng tay, Sally Hansen cũng cung cấp một hệ thống bao gồm đèn UV và một số vât tư khác để phục vụ cho việc đánh bóng và làm khô gel, lên đến hơn 10 sản phẩm nail chăm sóc móng, ngoài ra Sally Hansen là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, và đó là một lời cam kết về chất lượng đánh bóng bền bỉ với sự lựa chọn lên đến 24 màu sắc khác nhau.

2/Thương Hiệu Nail IBD Just Gel

IBD Just Gel Polish là một thương hiệu hàng đầu của gel đánh bóng mà các salon nail thường sử dụng. IBD cung cấp cả hai loại gel đánh bóng, bao gồm dạng ngâm, thẩm thấu và dạng đánh bóng truyền thống, ký hiệu là “UV Polish”. Mỗi loại gel đánh bóng của dòng thương hiệu này có khoảng đến 90 màu sắc khác nhau.

3/ EzFlow TruGel

Tương tự như IBD Just Gel, EzFlow TruGel cũng cung cấp cả hai loại gel đánh bóng là dạng ngâm, thẩm thấu và dạng truyền thống. EzFlow có lựa chọn đến 65 màu khác nhau, hơn nữa, thương hiệu nail này còn cung cấp một gel nghệ thuật chuyên nghiệp cho những người ham thích say mê sáng tạo với ngành nghề nail art này.

 

Đó là những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nail cao cấp, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo được sự bền màu và an toàn cho người tiêu dùng. Hãy trải nghiệm thử nào các bạn!

Sưu tầm

Last modified on Friday, 19 May 2017 10:34
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 7141 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow