5 nhãn hiệu sơn móng không hóa chất nổi đình đám

Nhiều phụ nữ thích sơn móng tay với các màu sắc, các loại hình khác nhau. Tuy nhiên, chị em phụ nữ không biết rằng, sơn móng tay gây nguy hiểm vì thực tế sơn móng tay là một loại hóa chất có hại cho sức khỏe của con người. Các nhà sản xuất sơn móng tay luôn khẳng định rằng, hàm lượng các chất độc hại trong sơn móng tay đều ở mức an toàn, không hại cho sức khỏe.

Nhưng trong thực tế, vấn đề này khó có thể kiểm soát vì nhiều hàng không ghi rõ thành phần, hàm lượng trên nhãn mác, thậm chí còn ghi sai sự thật. Theo các chuyên gia nghiên cứu, hầu hết các loại sơn móng tay chứa nhiều chất độc hại đe dọa sức khỏe con người. Không phải sơn móng tay càng đắt tiền càng không độc hại mà điều quan trọng là phải chú ý đến các chất độc chứa trong sơn móng tay.

Một số người thậm chí còn nghĩ rằng, để móng tay được khỏe mạnh đã sử dụng một lớp dầu lót trước khi sơn móng tay. Trong thực tế, bản chất của dầu lót giống như sơn móng tay, dầu lót không bao giờ có thể làm giảm tác hại của sơn móng.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn gái 5 nhãn hiệu nước sơn móng không chứa chất độc hại, có thể nuôi dưỡng móng tay của bạn luôn khỏe mạnh, bóng và đẹp hơn nhé.

1. Nhãn hiệu Butter LONDON

Đây là dòng nail được yêu thích bởi sự phong phú về màu sắc. Các mẫu nail liên tục được nhà sản xuất tung ra thị trường phù hợp với xu hướng thời trang đang thịnh hành. Sản phẩm không chứa toluene, formaldehyde và dibutyl phthalate (DBP) những chất làm hại cho móng của bạn, an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

2. Vegan Nail Polishes: Zoya

Giá cả phải chăng, chất liệu và màu sơn đẹp là những gì hãng Zoya mang lại cho bạn. Nếu bạn muốn sưu tập những màu sơn đẹp và thời thượng, hãy nghĩ đến dòng nail này. Sản phẩm này không độc hại với các nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên, lớp sơn bền màu có thể lưu lại trên móng đến 7 ngày. Hãy trải nghiệm sản phẩm này nhé.

3. Dòng nail của hãng SpaRitual

Là một trong những thương hiệu tốt nhất trên thị trường. Màu sắc đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, SpaRitual tự tin là dòng sản phẩm thiên nhiên tốt cho móng. Cung cấp nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo cho những mẫu nail.

4. Dòng nail E.L.F

Bạn đang tìm kiếm màu sơn móng tay tốt với giá rất phải chăng? Nếu như vậy, E.L.F là thương hiệu phù hợp cho bạn! Lựa chọn những nguyên liệu sinh thái không gây hại cho môi trường là tiêu chí hàng đầu của hãng. Hãy lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để trở thành người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

5. Dòng nail của Nubar

 

Thương hiệu này được tạo ra vào năm 2000 và là một sản phẩm lành mạnh cho móng tay của bạn với thành phần không chứa formaldehyde, toluene và DBP. Đây là dòng sản phẩm sử dụng nhưng nguyên liệu từ thực vật không gây hại cho da và móng. Tuy nhiên, những mẫu nail của hãng Nubar có giá khá đắt, trên 50$ cho mỗi sản phẩm.ẩm tốt cho sức khỏe để trở thành người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Nguồn: internet

Last modified on Friday, 14 July 2017 14:41
Đánh giá bài viết
(2 bình chọn)
Lượt đọc 7696 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow