Bí quyết lựa chọn màu nail phù hợp

Sắc màu của kiểu vẽ móng phù hợp với làn da giúp tôn làn da đẹp của bạn lên đồng thời cũng khiến kiểu vẽ móng của bạn đẹp mắt và phù hợp hơn. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn màu nail phù hợp với màu da mà vẽ móng muốn chi sẻ, cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Không nên lựa chọn màu sơn tối cho làn da trắng

Bạn tự hào vì sở hữu một làn da trắng mịn màng những không phải vì thế mà bạn nghĩ rằng bạn phù hợp với mọi màu sơn móng tay. Màu sơn tối màu có thể mang lại cho bạn một phong cách sang trọng hay cổ điển, nhưng đối với làn da trắng ngần của bạn có thể nó sẽ khiến bạn trở nên trắng quá mức, trắng yếu ớt và thiếu sức sống vậy.

Bi quyet lua chon mau nail phu hop

Da tối màu phù hợp với nhiều màu nail

Bạn nghĩ rằng điều đó là khó tưởng tượng, nhưng thực sự là làn da tối phù hợp với hầu hết các màu trừ màu đen. Những gam màu khác nhau có thể biến bạ trở thành một cô nàng cá tính, phá cách. Hãy tự do lựa chọn cho mình một sắc màu yêu thích để vẽ móng bạn nhé!

Bi quyet lua chon mau nail phu hop

Lựa chọn tông màu trắng với trắng, tối với tối

Tông màu trắng khiến làn da bạn trở nên trắng và sáng hơn. Nếu bạn sở hữu một nước da trắng thì bạn nên lựa chọn những gam màu trắng hoặc sáng. Nếu bạn sở hữu một làn da ngăm đen thì bạn nên lựa chọn một gam màu tối hoặc màu trung tính.

Bi quyet lua chon mau nail phu hop

Phụ thuộc vào sắc thái của da

Ngoài việc lựa chọn sắc màu sơn móng tay phụ thuộc và màu da, bạn cũng cần chú ý tới sắc thái của da. Làn da bạn xanh xao thì bạn nên lựa chọn màu nóng để làn da bạn ít kém sức sống hơn, ngược lại với những làn da hồng hào thì bạn cũng có thể lựa chọn tông màu xanh để tôn làn da trắng đẹp của bạn.

Bi quyet lua chon mau nail phu hop

 Chúc các bạn thành công với những lời khuyên trên của vẽ móng!

( Nguồn:vemong.vn)

Last modified on Friday, 14 July 2017 16:03
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 7588 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow