Hướng dẫn vẽ móng tay ngọt ngào ngày thu

Mùa thu đã đến hãy biến tấu móng tay của mình với những gam màu ngọt ngào để mùa thu thêm rực rỡ. Hướng dẫn vẽ móng tay sau dây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

1. Vẽ viền móng màu sặc sỡ

Phương pháp vẽ móng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sơn một lớp sơn màu nude bất kì lên móng tay. Sau đó bạn viền một lớp sơn đậm hơn hoặc tương phản lên viền móng tay. Như thế là bạn đã có một bộ móng tay mới rất ngọt ngào rồi đấy. Đây là một trong những hướng dẫn vẽ móng tay rất dễ thực hiện.

Những viền móng màu sặc sỡ sẽ mang lại sự dễ thương và ngọt ngào ngày thu

2.Sơn móng tay hình tam giác với màu cam và màu xanh bạc hà

Bạn không khéo léo nhưng vẫn muốn tự tạo cho mình một mẫu nail tinh xảo, hãy làm theo hướng dẫn vẽ móng tay sau đây của chúng tôi.  Bạn cắt những miếng băng dính thành hình tam giác nhỏ và sơn lên chúng bất kì màu sơn sáng nào bạn thích. Đợi cho các miếng băng dính sơn được khô hẳn.

Tiếp đó, bạn sơn móng với màu đối lập với màu sơn của băng dính. Chờ 5 phút cho móng khô rồi cẩn thận dán những miếng băng dính hình tam giác lên vùng đầu móng. Để không bị chệch tay, bạn nên dùng nhíp để gắp các miếng băng dính cho chuẩn. Ấn các miếng băng dính này chắc lại và cuối cùng sơn một lớp sơn bóng phủ lên đỉnh nhé!

Nail tam giác rất ấn tượng phải không nào?

3. Sơn 7 sắc cầu vồng

Kiều sơn móng tay này nghe có vẻ phức tạp nhưng thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần vệ sinh móng sạch sẽ, sơn 1 lớp dưỡng sau đó sơn mỗi móng tay một màu sơn. Lưu ý là bạn nên sơn xen kẽ những màu sơn đối lập nhé. Như vậy trông tàn tay/chân của bạn sẽ đặc biệt mà không bị chán hay rối mắt.

Mẫu nail này sẽ khiến bạn thật nổi bật khi thu về

4. Sơn họa tiết dọc màu đối lập

Đây cũng là một trong những kiểu tự vẽ nail dễ thực hiện và trông cũng rất đẹp mắt. Với kiểu nail này bạn chỉ cần chuẩn bị 2 màu sắc tương phản như đen hoặc trắng, đỏ- xanh, vàng- hồng sau đó vẽ theo những đường kẻ dọc ở móng tay là bạn đã có một kiểu nail rất ấn tượng trong mùa thu này rồi đấy!

Kiểu nail này rất bắt mắt và dễ thực hiện

Các hướng dẫn vẽ móng tay cho mùa thu mà chúng tôi vừa giới thiệu rất dễ thực hiện mà cũng rất đẹp phải không nào? Bạn đã chuẩn bị đủ dụng cụ để thực hiện những kiểu nail đẹp và ấn tượng này chưa?

(Nguồn:vemong.vn)

Last modified on Friday, 14 July 2017 16:10
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 12982 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow