Sang trọng với móng tông đen trắng

Đen và trắng là hai màu cơ bản, trung tính có thể làm nổi bật tất cả các màu khác. Khi đứng cạnh nhau, chúng trở thành bộ đôi tương phản nổi tiếng nhất trong thế giới màu sắc. Và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn kết hợp màu đen và trắng trong cách vẽ móng đẹp của mình? Hãy cùng The Boudoir Collection đi tìm câu trả lời cùng bạn.

Tuy có thể bạn không sở hữu bộ dụng cụ vẽ móng phong cách sang trọng này, nhưng bạn có thể tự kiếm những dụng cụ đơn lẻ. Rất đơn giản, chỉ cần sơn đen, trắng, sơn bóng.

Điều quan trọng là bạn cần có các họa tiết dính móng dạng mảnh, hoa văn đối xứng hay đính sẵn đá như thế này.

Dĩ nhiên, cả các loại đá đính rời nữa.

Vậy là đã đủ những dụng cụ cơ bản để bắt đầu vẽ móng sang trọng tông đen trắng rồi đấy. Có rất nhiều ý tưởng để bạn tham khảo.

Nhìn chung, các kiểu vẽ móng này thiên về sử dụng đường nét chéo, vừa dễ thể hiện sự tương phản, vừa mềm mại lại dễ kết hợp với các họa tiết dán móng.

Tùy từng cách bố cục mà bạn lại có được những hiệu quả khác nhau. Bí quyết bạn nên nhớ là hãy ưu tiên các đường chéo, những nét chấm tròn và bố cục đối xứng.

Gợi ý của chúng tôi là vậy. Thế còn ý tưởng vẽ móng của bạn là gì?

(Nguồn:vemong.vn)

Last modified on Friday, 14 July 2017 16:17
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 6430 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow