Tẩy sơn móng đơn giản không cần Aceton

Tẩy sơn móng đơn giản không cần Aceton: Có rất nhiều cách để loại bỏ màu sơn móng tay ngay tại nhà không cần dùng đến aceton, bạn hãy thử áp dụng các mẹo nhỏ sau đây nhé.

Các thương hiệu nail nổi tiếng thường cho ra đời những sản phẩm nail chất lượng, duy trì màu móng rất lâu bền. Tuy nhiên, nếu bạn là người có thói quen thay đổi màu sơn hàng tuần thì nên suy nghĩ lại. Bởi khi dùng quá nhiều dung dịch aceton để tẩy sơn, lớp sừng tự nhiên trên móng sẽ bị bong tróc theo cùng lớp sơn, khiến móng có hiện tượng đục màu, mất đi độ bóng và trở nên dễ nứt gãy hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 dung dịch tẩy màu sơn rất an toàn mà bạn có thể tìm thấy ngay trong nhà.

Dung Dịch Lau Rửa Kính

Đây là một biện pháp được chứng minh khá tối ưu nhằm loại bỏ màu móng một cách tốt nhất và cho bạn kết quả ngay lập tức. Bạn hãy chà các móng tay với dung dịch này với một quả bóng bông bằng vải ẩm.

Kem Cạo Râu Của Quý Ông

Một nguyên liệu khác dễ tìm thấy chính là bọt cạo râu của ông xã. Chỉ cần bạn không nên chọn các loại gel cạo râu mà chọn loại kem có chứa nhiều bọt là ổn.

Hãy đặt kem cạo râu lên móng và chà móng theo vòng tròn. Sau đó chà kỹ móng lại với một bàn chải nhỏ. Khi hoàn thành, bạn hãy chà móng tay nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm.

Rượu Vang Trái Cây

Áp dụng rượu vang trái cây xung quanh móng bị ố vàng. Để rượu thấm trên móng, sau mười lăm phút, bạn nên chà lại móng nhẹ nhàng một lần nữa. Tiếp đó, làm sạch và khô móng với nước ấm tự nhiên.

Bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả làm sạch các vết ố trên móng, kể cả sơn móng tay

Bột Nở

Baking soda hay còn gọi là bột nở là một thành phần tuyệt vời để có loại bỏ bất cứ các vết bẩn. Với biện pháp này, bạn nên kết hợp một chút bột nở với ấm để tạo ra một miếng dán đủ dày trên móng.

Sau khoảng 15 phút, bạn có thể chà móng bằng một bàn chải nhỏ và kết thúc bằng cách làm khô móng tay với một miếng vải ẩm.

Lau Móng Bằng Nước Ấm

Hãy đun sôi nước và đổ ra một cái tô cùng với một miếng vải lau. Đầu tiên hãy xóa sơn móng tay bằng cách chà xát móng với mảnh vải ẩm được nhúng nước ấm nóng. Hãy nhanh tay trước khi nhiệt độ nước giảm và bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, biện pháp này chỉ thực sự có hiệu quả khi màu móng tay của bạn sáng màu và lớp sơn móng tay không nhiều hoặc quá dày.

 

Bạn thấy đấy, có rất nhiều cách tẩy sơn móng tay an toàn hơn nhiều so với sử dụng dung dịch aceton mọi người thường sử dụng. Vì vậy, nếu là một người thích thay đổi mẫu móng hàng tuần, bạn có thể yên tâm với cách chăm sóc móng hiệu quả mà vẫn an toàn này ngay tại nhà mà không cần đến salon nail rồi nhé.

Sưu tầm

Last modified on Friday, 19 May 2017 10:28
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 6959 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow