Đến với Sài gòn, cùng trải nghiệm không gian tiệm nail khác biệt và mới lạ

Đến với Sài gòn, cùng trải nghiệm không gian tiệm nail khác biệt và mới lạ: Hà nội hoa lệ với những đèn những dãy nhà cao tầng, những dãy hoa sữa ngào ngạt hay bằng lăng tím đầu hạ cuối xuân. Sài gòn tập nập, rộn ràng và sầm uất với những con người trẻ trung và phóng khoáng.

Theo dòng chảy của xã hội, sự học thức và tiếp cận nền văn minh và văn hóa thế giới ảnh hưởng sâu đến con người và cuộc sống nơi mảnh đất miền Nam của tổ quốc. Điều này làm thay đổi những thói quen sinh hoạt truyền thống của người Việt và ngay cả cách mà chúng ta hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên một cấp bậc mới.

Đơn giản thôi, trong cùng lĩnh vực ngành nghề nail mà rất nhiều người đang quan tâm, cũng giống với mục đích của những bài viết, những bài chia sẻ trước, tôi đang muốn nói đến những sự cách tân và mới lạ trong ý tưởng thiết kế tiệm nail. Sự khác biệt giữa phong cách miền bắc với những tiệm nail được khai sinh ở mảnh đất miền nam.

Hà nội nổi bật với những tiệm nail có không gian khiêm tốn, với những sự trang trí không gian tiệm nail mang hơi hướng cổ điển, cách tân hiện đại, ngay cả trong phong cách luôn hướng đến sự ấm cúng và kín đáo. Còn Miền nam, xu hướng tiệm nail phóng khoáng, trang nhã, đơn giản nhưng lịch thiệp và hiện đại. Với những không gian nail- spa kết hợp rộng rãi, dường như người miền Nam luôn thể hiện sự phóng khoáng của mình ngay cả trong lối tư duy thiết kế.

Làm lớn ăn lớn cũng chính là lối tư duy kinh doanh chủ cửa hàng hướng tới. Với một không gian tiệm nail đẳng cấp, sang trọng, và rộng rãi, quý chủ đã phối kết hợp thêm nhiều dịch vụ kèm theo trong lĩnh vực spa như: massage, gội đầu, nối mi…

 

Đôc đáo trong ý tưởng thiết kế tiệm nail, đầu tư mạnh về mặt bằng, nội thất các mảng cũng như sự hiểu biết và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, Kami spa là một trong số rất nhiều tiệm nail ở Sài gòn đã thành công ở bước đầu trong lĩnh vực kinh doanh nghề làm đẹp.

Hi vọng với sự trải nghiệm và chia sẻ ngắn ngủi này, quý độc giả sẽ có cái nhìn mới hơn cho việc đầu tư kinh doanh. Kinh doanh cần có Tâm nhưng để thành công cần có Tầm, chính là thông minh đầu tư đúng mực.

Last modified on Wednesday, 28 February 2018 10:38
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 9114 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow