CND sáng tạo mẫu nail cho bộ sưu tập của Valenciani Featured

 CND sáng tạo mẫu nail cho BST của Valenciani

CND vừa thực hiện mẫu nail sáng tạo dành riêng cho bộ sưu tập “Romance / Bài Ngợi Ca Tình Yêu” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani vừa diễn ra chiều hôm 6/7 vừa qua tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội.

Có thể nói Valenciani là một trong những thương hiệu thời trang đầu tiên tại Việt Nam đi tiên phong trong việc chú trọng hoàn thiện hình ảnh bộ sưu tập với sự kết hợp của kiểu tóc, trang điểm và mẫu móng như một phần không thể thiếu của phụ kiện thời trang. Trong 25 năm qua, CND đã hoà nhịp cùng xu hướng thời trang thông qua việc thực hiện mẫu móng cho các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Oscar De La Renta, Viviene Westwood, Moschino, Tommy Hilfiger …. tại các Tuần lễ thời trang đình đám như New York, Milan, Paris, London Fashion Week.

tin-tuc-nail

Bộ sưu tập Romance lần này của Valenciani được nhà thiết kế khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế. 40 thiết kế trong bộ sưu tập lần này được miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu, với chất liệu linen tự nhiên được ưu ái sử dụng trong hầu hết các thiết kế, mộc mạc và thân thiện với môi trường, cũng như bắt kịp với xu hướng thời trang bền vững đang thịnh hành hiện giờ trên thế giới. Màu sắc chủ đạo xuyên suốt trong bộ sưu tập là những gam màu trầm tinh thế như trắng, be, bạc và xanh dương navy.

Màu sơn chính sử dụng cho bộ mẫu móng này là màu Midnight Swim (xanh dương đậm) và Silver (nhũ bạc) của hệ thống sơn tiên tiến khô nhanh của CND.

 

 

 

Last modified on Tuesday, 24 July 2018 16:31
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5428 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow