Next Top Nail Art 2018

Next Top Nail Art là cuộc thi hàng đầu dành cho Nail’s Magazine tổ chức diễn ra 5 năm 1 lần để tìm ra những chuyên gia nail xuất sắc và truyền cảm hứng sáng tạo nhất, với hàng trăm thí sinh đăng kí dự thi trên toàn thế giới.

Hãy cùng thưởng thức những tuyệt phẩm nail của những thí sinh trong đêm chung kết với chủ đề: Night in the museum (Buổi tối ở bảo tàng) vào năm 2014

Bộ sưu tập nghệ thuật gồm với 4 bộ móng tay, mỗi bộ được trưng bày tại một bảo tàng khác nhau.
Bộ 1: Lấy cảm hứng từ Musée D’Orsay
Bộ 2: Lấy cảm hứng từ bảo tàng Hermitage
Bộ 3: Lấy cảm hứng từ Bảo tàng ô tô Petersen
Bộ 4: Lấy cảm hứng từ MoMA
Dưới đây là 2 bài được bình chọn nhiều nhất và người thắng cuộc thi là Valerie đến từ Canada, được trao giải thưởng là 5000 đô la tiền mặt, bìa tháng tám của Nails Magazine, trở thành biên tập viên tạp chí trong vòng 1 năm, là khách mời trên KUPA TV, một chuyến đi đến Tuần lễ thời trang New York với CND và nhiều vinh dự khác.

Bộ sưu tập nghệ thuật nail của Halley

nail-next-top-art

Bộ sưu tập nghệ thuật nail của Hemi

nail-next-top-art-1

Bộ sưu tập nghệ thuật nail của Valerie

nail-next-top-art-2
Ai sẽ trở thành Winner của Next Top Nail Art 2018? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất tại tạp chí Nails nailsmag.com nhé!

 

Last modified on Monday, 30 July 2018 15:37
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 6308 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow