Ý tưởng thiết kế tiệm nail chuyên nghiệp, mọi sáng tạo xuất phát từ niềm đam mê

Dạo quanh một vòng thế giới, nhận thấy được nhu cầu làm nail của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Trên thế giới, tại các nước phát triển như Mỹ, Dubai...hàng loạt tiệm nail ở các cấp độ được mở ra, sức cạnh tranh cũng không kém.

Kinh doanh cần có chí, có đam mê và có cả may mắn nữa. Cổ nhân có câu: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là 3 yếu tố bất di bất dịch để thành công. Nếu bạn gặp thời gặp thế, có đầy đủ tài lực, nhân lực nhưng địa không lợi cũng khó để thành công.

Khi ngành công nghiệp nail ngày càng phát triển, các chủ đầu tư nhận thấy được tiềm năng của ngành luôn muốn mở cho mình 1 cơ số cửa tiệm khi đủ nguồn tài lực. Vì vậy vị trí địa lý luôn là mối quan tâm hàng đầu khi họ lựa chọn và mở tiệm nail. Một vị trí đắc địa, là trung tâm của thiên đường làm đẹp luôn được các ông bầu săn lùng và áp dụng triệt để. Tuy nhiên giá thành của nó cũng không hề thấp chút nào.

Vậy với những cá thể kinh doanh ngành nail, họ không đủ chi phí để có thể set up một tiệm nail chuyên nghiệp ở vị trí đắc địa thật khó để cạnh tranh. Nhưng như một quy luật vận động của tự nhiên, khi niềm đam mê mà bạn ấp ủ bị chặn ngang lối thì não bộ luôn có những tư duy đặc biệt. Chính trong tình huống đó, họ luôn nghĩ ra phương án để có thể sinh tồn và trên hết họ được sống với đam mê của mình.

Một trào lưu mới nổi cho các chủ tiệm nail để giải quyết được vấn đề địa bàn đó là các tiệm nail di động bắt đầu mọc lên. Xuất phát từ ý tưởng những người đi làm nail “hàng rong” và đam mê xây dựng một sự nghiệp vững vàng hơn, ý tưởng độc đáo này đã được ra đời và được nhiều người áp dụng bởi sự mới lạ, linh hoạt và khá tiết kiệm chi phí.

Một nét mới của ý tưởng thiết kế tiệm nail chuyên nghiệp này là bạn có thể linh động được tại bất kỳ địa điểm nào và hoàn toàn phù hợp với những cô nàng công sở bận rộn.

Như một mũi tên trúng hai đích, vừa tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng tiệm, vừa có thể linh động và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhất định ban đầu và sau đó duy trì nó để làm tăng lợi nhuận mà không phải sợ con sâu gặm nhấm hàng tháng nữa.

Tại Việt Nam mô hình này chưa được áp dụng nhiều bởi nhu cầu làm đẹp chỉ đang tập trung tại các thành phố lớn, và diện tích mặt bằng để các tiệm nail di động như vậy neo đỗ vẫn là một vấn đề. Tuy nhiên, dù là vấn đề nào rồi cũng sẽ có giải pháp để hiện thực hóa ý tưởng mới mẻ này. Hi vọng ngành nail tại Việt nam cũng sẽ có những bước phát triển mới trong việc thiết kế tiệm nail chuyên nghiệp sánh cùng bạn bè quốc tế. 

Last modified on Wednesday, 31 May 2017 15:48
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5350 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow