Cách chăm sóc móng đơn giản và hiệu quả không phải ai cũng biết.

Để có bộ móng khỏe đẹp bạn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và chăm sóc móng thường xuyên. Bộ móng khỏe đẹp giúp bạn tự tin và sẵn sàng trang bị cho mình những bộ móng đẹp mà không cần lo ngại gì. Dưới đây mongdep.vn xin chia sẻ với các bạn một số cách chăm sóc móng đơn giản để giúp bạn sở hữu bộ móng khỏe đẹp nhé.

 - Thay vì sử dụng bấm móng tay, bạn nên sử dụng dũa. Chúng sẽ gây ra ít chấn thương cùng một lúc cho nhiều móng tay, đồng thời cũng dễ dàng định hình kiểu móng mà bạn muốn sở hữu.

- Lớp da mỏng xung quanh móng có vai trò rất quan trọng, vì vậy bạn nên chỉ nhặt da 3 tuần/lần để bảo vệ móng tay tránh bị nhiễm trùng dưới da.

- Bạn nên loại bỏ các lớp sơn móng thường xuyên và không nên sơn lớp này chồng lớp kia. Sau khi tẩy màu móng, bạn nên để thời gian khoảng 1 ngày trước khi bạn muốn sơn một màu mới.

- Đối với các bạn nữ có kiểu móng dày, khó cắt thì nên ngâm bộ móng của mình trong nước muối ấm. Điều này sẽ giúp cho bộ móng của bạn mềm hơn, dễ cắt hơn và tránh làm hư hại đến bộ móng.

- Sau khi đã hoàn tất các công đoạn trên, bạn có thể ngâm bàn tay trong dầu ô liu ấm trong khoảng 10 phút. Đây là liệu pháp tuyệt vời để nuôi dưỡng và làm cho bộ móng khỏe mạnh.

- Móng tay bị vàng úa có thể có nhiều nguyên nhân như: bạn thường xuyên sơn màu đậm, bạn ít tẩy móng và cứ sơn chồng lên, bạn tẩy móng không đúng cách. Bạn nên loại bỏ những thói quen đó và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho móng cũng như hạn chế sơn các màu đậm. Thay vào đó bạn có thể sơn lớp dưỡng móng và sơn màu trong để làm móng chắc khỏe hơn.

- Để sở hữu một bộ móng tay sáng trắng, bạn cần môt muỗng canh hydrogen peroxide và một chén nước ấm, bạn ngâm tay trong dung dịch khoảng 15 phút hoặc xoa tay nhẹ nhàng. Vậy là bạn đã có thể sở hữu một bộ móng như ý.

- Móng tay phản ánh cách chúng ta ăn uống và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn cần rửa tay thường xuyên để ngăn chặn sự lây nhiễm các bệnh dịch đến các bộ phận khác của cơ thể.

- Tuyệt đối không được cắn móng tay vì hành động này hoàn toàn không tốt cho móng tay của bạn.

Với những cách chăm sóc móng mà Mongdep.vn chia sẻ với các bạn, hi vọng các bạn sẽ có những bộ móng khỏe đẹp như mong muốn.

Last modified on Tuesday, 23 May 2017 00:24
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 4965 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow